Dịch vụ thiết kế website tin tức, blog

Đầu tiên, Tôi Làm Web Dạo đang cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức, blog cá nhân trên nền tảng wordpress. Bảng giá tham khảo chúng tôi đã công khai tại Trang Chủ, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin liên hệ được hiển thị trên website.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu tổng quan về website tin tức, blog cá nhân. Đồng thời chúng ta cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn nên có một website cho riêng mình.

Các loại website tin tức, báo điện tử cơ bản

Khảo sát trên Internet, chúng ta sẽ thấy các website tin tức được xây dựng và phát triển đa dạng chủ đề và theo đuổi nhiều phân khúc đọc giả khác nhau. Nhưng tựu chung lại có hai loại website tin tức cơ bản sau đây:

Website tin tức chuyên ngành

Website tin tức chuyên ngành chỉ cập nhật tin tức về một lĩnh vực mà họ theo đuổi, không cập nhật tin đại trà như website tin tức tổng hợp

Website tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Website tin tức đa ngành nghề, lĩnh vực có lượng thông tin khủng hơn, yêu cầu cập nhật thông tin cao hơn rất nhiều so với website tin tức chuyên ngành, vì chủ đề tin tức họ cần cập nhật đa dạng hơn.

Tầm quan trọng của một website tin tức chuyên nghiệp

Một website tin tức được gọi là chuyên nghiệp khi đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với đọc giả: Nếu bạn để ý, các website tin tức lớn hiện nay đều sử dụng giao diện thiết kế phẳng, đang là xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, xu hướng này đang dần thay đổi và có thể được thay thế bằng xu hướng thiết kế bán phẳng trong thời gian sắp tới.
  • Các bài viết nên được phân thành từng chuyên mục rõ ràng. Những bài viết trong từng chuyên mục nên liên quan đến nhau.
  • Bố cục, layout nên được thiết kế hợp lý, khoa học, dễ dàng cho người đọc tìm kiếm tin bài và theo dõi.
  • Tốc độ tải trang luôn tối ưu nhất, hiện tại tốc độ tải dưới 1 giây là tốc độ được chấp nhận.
  • Thiết kế giao diện đáp ứng, giao diện hiển thị trên tablet và điện thoại di động, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trên các thiết bị di động ngày càng nhiều của độc giả.
  • Nền tảng website chuẩn SEO, tối ưu lượng hiện thị trên các công cụ tìm kiếm

Lời kết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức, blog theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo giá tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0982.693.981. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc bạn và doanh nghiệp của bạn những điều tốt đẹp nhất.