Dịch vụ thiết kế website dropshipping, POD

Đầu tiên, Tôi Làm Web Dạo đang cung cấp dịch vụ thiết kế website dropshipping, POD trên nền tảng wordpress. Bảng giá tham khảo chúng tôi đã công khai tại Trang Chủ, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin liên hệ được hiển thị trên website.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu tổng quan về website dropshipping , POD. Đồng thời chúng ta cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao công ty ,dịch vụ nên có một website cho riêng mình.

Tại sao lại là dropshipping, POD ?

Ngày nay, với sự bùng nổ của internet và sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử. Các hình thức kinh doanh mới đã xuất hiện tiêu biểu là POD và dropshipping. Hai hình thức kinh doanh xuyên biên giới này đem lại lợi ích rất nhiều cho các cá nhân hay doanh nghiệp. Kéo theo nhu cầu thiết kế website dropship, POD cũng tăng cao.

Các tính năng mà tôi làm web dạo tích hợp cho khách hàng

Dựa vào yêu cầu của khách hàng khi trao đổi với tôi làm web dạo mà sẽ có những tính năng riêng khi có trên website dropshipping. Đa phần các tính năng cần có sẽ như sau: 

Đa ngôn ngữ

Thay vì chỉ thiết kế website với một ngôn ngữ tiếng anh thì chúng tôi cũng có thể làm website đa ngôn ngữ để khách hàng trên toàn thế giới có thể tiếp cận nội dung website của bạn một cách dễ dàng nhất.

Đầy đủ phương thức thanh toán

Tôi làm web dạo sẽ tích hợp sẵn các plugin để khách hàng có thể add các cổng thanh toán vào website một cách đơn giản nhất có thể. Hỗ trợ đc các cổng: paypal, stripe, perfect money …. và nhiều cổng khác. 

Crawl dữ liệu  đối với website dropshipping

Chức năng crawl dữ liệu từ amazon, ebay… là không thể thiếu khi xây dựng website dropshipping.

Thu thập thông tin khách hàng yêu cầu

Cho phép khách hàng ghi thông tin để thay đổi trên các sản phẩm POD cũng thực sự không thể thiếu trên các website POD xuyên biên giới.

Và còn nhiều tính năng nữa nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tích hợp vào website để website có thể hoạt động đúng với yêu cầu của khách hàng.

Lời kết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website dropshipping, POD theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo giá tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0982.693.981. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc bạn và doanh nghiệp của bạn những điều tốt đẹp nhất.