Dịch vụ thiết kế website BĐS , du lịch, khách sạn

Website bất động sản, du lịch , khách sạn Là các thể loại website để công ty hay doanh nghiệp của bạn giới thiệu và quảng bá các dự án bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng hay các khách sạn từ nhỏ đến lớn . Là nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng online của mình.  Đối với những ai đang hoạt động trong các lĩnh vực bất dộng sản, du lịch, khách sạn hãy có cho mình một website để có thể tiếp cận được khách hàng trong thời kì số này

Tôi Làm Web Dạo đang cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản, du lịch, khách sạn trên nền tảng wordpress. Bảng giá tham khảo chúng tôi đã công khai tại website, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin liên hệ được hiển thị trên website..

Xem bảng giá dịch vụ

Lợi ích của website BĐS, du lịch, khách sạn

Quảng cáo không giới hạn

Không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Dễ dàng có được  thông tin từ các khách hàng tiềm năng trên website của bạn

Không giới hạn thời gian mở cửa

Lợi thế lớn nhất mà website mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa 24/24. Khách hàng có thể dạo thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở vùng/ miền nào đi chăng nữa.

Mở rộng sự cạnh tranh với đối thủ

Với website , doanh nghiệp của bạn hoàn toàn nắm bắt được xu hướng và đẩy cao sự cạnh tranh trên không gian mạng và không bị đối thủ bỏ xa.