Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Website bán hàng là nơi cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành mua bán sản phẩm hay dịch vụ trực tuyến. Khi truy cập vào các trang này khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua. Xem thông tin sản phẩm, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng. Điểm mấu chốt ở đây là chỉ có bạn (chủ nhân của website) mới được phép đăng bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Tôi Làm Web Dạo đang cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng trên nền tảng wordpress. Bảng giá tham khảo chúng tôi đã công khai tại website, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin liên hệ được hiển thị trên website.

Xem bảng giá dịch vụ

Lợi ích của website bán hàng

Lợi ích về chi phí

Chi phí thiết thiết kế website bán hàng và chi phí vận hành là không nhiều . Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, thiết lập cửa hàng offline

Website bán hàng hoạt động ở mọi nơi

Bất kể là ở đâu, khi bạn đã thiết kế một trang web bán hàng thì sự hiện diện trên không gian mạng của bạn là mọi nơi. Không gian mạng không hề có rào cản địa lý. Bạn thậm chí còn có thể quảng bá sản phẩm của mình ở các quốc gia khác nhau

Không giới hạn thời gian mở cửa

Một website bán hàng có thể hiện diện 24/7 trên không gian mạng. Đêm tối bạn có thể nghỉ ngơi và sáng mai dậy chỉ việc thống kê đơn hàng. Mọi thứ được tự động hóa khi bạn thiết kế website bán hàng.

Nghiên cứu khách hàng

Bằng những công cụ của bên thứ 3 như google analytics bạn có thể nắm được hành vi, thói quen của khách hàng. Qua đó cung cấp những sản phẩm hay dịch vụ đúng nhu cầu của khách hàng.

Chuyên sâu, mở rộng, tăng lợi nhuận

Một website bán hàng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để vận hành. Nó hoàn toàn được tự động hóa. Vì thế bạn có thể tập trung nghiên cứu, mở rộng sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Điều đó làm tăng lợi nhuận của bạn lên khá nhiều.