Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Đầu tiên, Tôi Làm Web Dạo đang cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng trên nền tảng wordpress. Bảng giá tham khảo chúng tôi đã công khai tại Trang Chủ, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin liên hệ được hiển thị trên website.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu khái niệm cơ bản  về website bán hàng là gì. Đồng thời chúng ta cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sở hữu 1 trang web bán hàng.

Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là nơi cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành mua bán sản phẩm hay dịch vụ trực tuyến. Khi truy cập vào các trang này khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua. Xem thông tin sản phẩm, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng. Điểm mấu chốt ở đây là chỉ có bạn (chủ nhân của website) mới được phép đăng bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Lợi ích của website bán hàng.

Lợi ích về chi phí.

Chi phí thiết thiết kế website bán hàng và chi phí vận hành là không nhiều . Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, thiết lập cửa hàng offline.

Website bán hàng hoạt động ở mọi nơi.

Bất kể là ở đâu, khi bạn đã thiết kế một trang web bán hàng thì sự hiện diện trên không gian mạng của bạn là mọi nơi. Không gian mạng không hề có rào cản địa lý. Bạn thậm chí còn có thể quảng bá sản phẩm của mình ở các quốc gia khác nhau

Không giới hạn thời gian mở cửa.

Một website bán hàng có thể hiện diện 24/7 trên không gian mạng. Đêm tối bạn có thể nghỉ ngơi và sáng mai dậy chỉ việc thống kê đơn hàng. Mọi thứ được tự động hóa khi bạn thiết kế website bán hàng.

Nghiên cứu khách hàng.

Bằng những công cụ của bên thứ 3 như google analytics bạn có thể nắm được hành vi, thói quen của khách hàng. Qua đó cung cấp những sản phẩm hay dịch vụ đúng nhu cầu của khách hàng.

Chuyên sâu, mở rộng, tăng lợi nhuận.

Một website bán hàng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để vận hành. Nó hoàn toàn được tự động hóa. Vì thế bạn có thể tập trung nghiên cứu, mở rộng sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Điều đó làm tăng lợi nhuận của bạn lên khá nhiều.

Lời kết.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau nắm được những thông tin cơ bản về website bán hàng. Bạn có thể tự mình thiết kế trên các nền tảng cung cấp hoặc thuê dịch vụ để làm. Một lần nữa tôi xin phép được nhắc lại, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng theo nhu cầu. Bạn có thể tham khảo giá tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0982.693.981. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc bạn và doanh nghiệp của bạn những điều tốt đẹp nhất.